สินค้าของเรา
Our Products
   
 
จิ้งหรีดแช่แข็ง
 
ฮัลโหลบัคมีจิ้งหรีด 2 ชนิดคือ จิ้งหรีดสีดำและจิ้งหรีดสีน้ำตาล ให้ลูกค้าได้เลือกใช้เพื่อความเหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของท่าน

จิ้งหรีดสีดำกับจิ้งหรีดสีน้ำตาลต่างกันอย่างไร?
จิ้งหรีดสีดำจะมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าจิ้งหรีดสีน้ำตาล ทำให้มีขาและปีกที่แข็งกว่าด้วย จิ้งหรีดสีดำจะส่งเสียงร้องดังกว่าจิ้งหรีดสีน้ำตาลค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่พักอาศัยในอาคารชุดหรือต้องการจะหลีกเลี่ยงเสียงร้องที่อาจจะไปรบกวนผู้อื่นจึงเหมาะที่จะเลือกใช้เป็นจิ้งหรีดสีน้ำตาลแทน ในแง่ของกลิ่นจิ้งหรีดสีดำจะมีกลิ่นสาบที่แรงกว่าจิ้งหรีดสีน้ำตาล ส่วนในด้านของการเก็บรักษาจิ้งหรีดสีน้ำตาลจะมีความทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีกว่า ทำให้อัตราการตายของจิ้งหรีดสีน้ำตาลจะน้อยกว่าจิ้งหรีดสีดำ

แล้วจิ้งหรีดชนิดไหนจะเหมาะกับสัตว์เลี้ยงของเรา?
สำหรับลูกค้าที่เลี้ยงปลาอโรวาน่า ปลาบางตัวจะชื่นชอบจิ้งหรีดสีดำมากกว่าสีน้ำตาล อาจเป็นเพราะกลิ่นที่แรงกว่า แต่สำหรับปลาที่มีขนาดยังไม่ใหญ่มาก ท่านอาจจะให้เป็นจิ้งหรีดสีน้ำตาลก่อนก็ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงขาและปีกที่แข็งของจิ้งหรีดสีดำ
สำหรับลูกค้าที่เลี้ยงสัตว์เลื่อนคลาน ไม่ว่าจะเป็นแมงมุม, เบี๊ยดดราก้อน, ตุ๊กแก หรือกิ้งก่าต่างๆ จิ้งหรีดสีน้ำตาลน่าจะเป็นชนิดที่เหมาะกับการเป็นอาหารของสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ เพราะขนาดที่เล็กกว่าและนิสัยที่ไม่ดุเท่าจิ้งหรีดสีดำ

สัตว์เลี้ยงยังตัวเล็กอยู่ จะให้จิ้งหรีดได้รึเปล่า?
สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ตัวเล็กอยู่ ฮัลโหลบัคมีจิ้งหรีดสีน้ำตาลแช่แข็งไว้บริการ ท่านที่มีปลาอโรวาน่าที่ขนาดยังไม่ใหญ่มาก (3-6 นิ้ว) จิ้งหรีดไซค์เล็กดูจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ท่านสามารถให้เป็นอาหารได้ โดยที่จะไม่ทำให้ปลาของท่านมีปัญหาเกี่ยวกับปากอันเนื่องมาจากกินอาหารที่มีขนาดใหญ่เกินไป ส่วนท่านที่เลี้ยงสัตว์เลื้อยคลานการฝึกให้กินอาหารที่ตายแล้วในช่วงที่ยังเล็กอยู่จะง่ายกว่าการฝึกเมื่อสัตว์เลี้ยงของท่านโตแล้ว


ตารางเปรียบเทียบชนิด, ราคาและปริมาณของสินค้า
รายการอาหาร   ราคา
จิ้งหรีดแช่แข็ง (200กรัม)   60 บาท/แพ็ค

รายการอาหาร 1-3 กิโลกรัม 4 กิโลกรัม ขึ้นไป
จิ้งหรีดแช่แข็ง 300 บาท/กิโลกรัม 250 บาท/กิโลกรัม


 
 
 
facebook.com/hellobugBangkok
info@hellobug.com
helloBUG
Frozen fish food
Tel: 084-4248324
Line ID: hellobug