084-4248324 info@hellobug.com
www.twitter.com/hellobug facebook.com/hellobugBangkok

 
เมนูอาหาร
· จิ้งหรีดแช่แข็ง
· หนอนนกแช่แข็ง
· หนอนยักษ์แช่แข็ง
· กุ้งฝอยแช่แข็งดั้งเดิม
· กุ้งฝอย value
· กุ้งขาวแช่แข็ง
· เนื้อปลากุแลแช่แข็ง
· ปลาเกล็ดขาวแช่แข็ง
· ฮัลโหลบัค EASY
· หนอนแดงแช่แข็ง 
· เนื้อกุ้งขาวแช่แข็ง
· เนื้อปลาแล่แช่แข็ง

ข่าวสารเก่า
14 ม.ค. 53

เพิ่มขั้นตอนการจัดเตรียมกุ้งขาวแช่แข็งสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่าน
 


26 ธ.ค. 52

อัพเดทพื้นที่การจัดส่งในกรุงเทพครับ
 


26 พ.ย. 52

ภาพบรรยากาศภายในงานวันปลาสวยงามแห่งชาติ จัดที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ระหว่างวันที่ 3-11 ต.ค. 52 ชมภาพบรรยากาศในงาน
 3 ก.ย. 52


พบกันในงานวันปลาสวยงามแห่งชาติ จัดที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ระหว่างวันที่ 3-11 ต.ค. 52 พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษมากมาย
 21 มิ.ย. 52


จิ้งหรีดสีน้ำตาลตัวเล็ก ขนาดโดยเฉลี่ยประมาณ 1 ซม. เหมาะสำหรับอโรวาน่าวัยอ่อน
 22 เม.ย. 52


สินค้าพิเศษช่วงแนะนำกุ้งขาวแช่แข็งสำหรับเป็นอาหารของปลาอโรวาน่า, กระเบน, เสือตอ หรือปลากินเนื้อต่างๆ กุ้งขาวขนาด 2-3 นิ้ว สดจากบ่อ
 


1 เม.ย. 52

สินค้าแนะนำประจำเดือน เมษายน ต้อนรับเทศกาลส่งกรานต์ ปลาทูสดแช่แข็งสำหรับเป็นอาหารของปลากินเนื้อต่างๆ เช่น อะโรไพม่า, อลิเกเตอร์ หรือปลากระเบน
 


31 มี.ค. 52

ฮัลโหลบัค ได้เพิ่มบริการการสั่งซื้อสินค้าแบบต่อครั้ง สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้อาหารสม่ำเสมอทุกสัปดาห์ โดยที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อครั้งละเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดขั้นต่ำ ดูรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้าต่อครั้งได้ที่หน้า เมนูอาหาร
 


21 มี.ค. 52

สินค้าใหม่ ลูกกบแช่แข็ง และ ตะขาบแช่แข็ง สำหรับท่านที่ไม่ต้องการให้เหยื่อที่ยังมีชีวิต หรือหลีกเลี่ยงการเข้าชาร์ทที่รุนแรงของปลาซึ่งอาจจะทำให้ปลาของท่านบาดเจ็บได้
 


5 พ.ย. 51

ฮัลโหลบัค ได้มีโอกาสออกบูธอีกครั้งที่งาน ปลาสวยงามแห่งชาติ ประจำปี 2551 ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ระหว่างวันที่ 16-24 ต.ค. 2551 เพื่อนำเสนอบริการของฮัลโหลบัคให้กับท่านที่สนใจ และแนะนำสินค้าใหม่เพิ่มขึ้นอีก 2 รายการคือ จิ้งหรีดแช่แข็งและหนอนนกแช่แข็งด้วย

ทางฮัลโหลบัคต้องขอขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของเรามา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ เชิญชมถาพบรรยากาศของงาน


15 ต.ค. 51

ฮัลโหลบัคได้รับเกียรติจากนิตรยาสาร FANCY FISH ลงบทความและบทสัมภาษณ์กี่ยวกับัลโหลบัค ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับฮัลโหลบัค ได้ที่หนังสือ FANCY FISH ฉบับประจำวันที่ 15 ตุลาคม 2551 - 14 พ.ย. 2551

   30 ส.ค. 51

เนื่องจากในบางพื้นที่ของประเทศไทยประสบปัญหาความขาดแคลนหรือมีไม่เพียงพอของปริมาณอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งฝอย, ลูกกบ, หนอนนก หรือ จิ้งหรีด

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักสัตว์เลี้ยงที่อยู่ต่างจังหวัดหรือนอกพื้นที่การจัดส่ง ฮัลโหลบัคได้เพิ่มบริการจัดส่งอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่านโดยทางไปรษณีย์, รถโดยสาร หรือทางเครื่องบิน

กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งและชนิดของอาหารที่สามารถจัดส่งได้ที่ 084-4248324


ทั้งนี้วิธีการจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานที่และชนิดของอาหารที่ท่านต้องการ
 


5 พ.ค. 51

ฮัลโหลบัคได้รับเกียรติจากนิตรยาสาร AQUA BIZ ลงบทความและบทสัมภาษณ์ในคอลัม AquaSociety ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับฮัลโหลบัค ได้ที่หนังสือ AQUA BIZ Vol.2 issue 9 ประจำเดือน พฤษภาคม 2551
19 มี.ค. 51

ฮัลโหลบัค ได้มีโอกาสออกบูธที่งาน ประมงน้อมใจ ไทยทั่วหล้า ครั้งที่ 7 ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 8-16 มี.ค. 2551 เพื่อนำเสนอบริการของฮัลโหลบัคให้กับท่านที่สนใจ และยังเปิดโอกาสให้ฮัลโหลบัคได้พบปะพูดคุยกับลูกค้าของเราด้วย

ทางฮัลโหลบัคต้องขอขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของเรามา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ เชิญชมถาพบรรยากาศของงาน


13 พ.ย. 50

เพิ่มเมนูอาหารใหม่ 2 รายการ ได้แก่ กุ้งฝอยแช่แข็ง และ ไส้เดือนดิน เพื่อความหลากหลายของสารอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ปลากระเบน, Flower horn, อโรวาน่า หรือ สัตว์เลี้ยงคลานต่างๆ
 


14 ต.ค. 50

ภาพบรรยากาศงาน วันปลาสวยงามแห่งชาติ 13-21 ต.ค. 50 ที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 


7 ส.ค. 50

ขยายพื้นที่การจัดส่ง ครอบคุมโซนหลักในเขตกรุงเทพมหานคร และบางเขตในปริมณฑลเช่น ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนวงแหวนปิ่นเกล้า, ถนนรามคำแหง, ถนนรามอินทรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่จัดส่งได้ที่นี้
 


1 มิ.ย. 50

เราขอสงวนสิทธิการจัดส่งเฉพาะในบางเขตของกรุงเทพเท่านั้น ท่านที่มีความประสงค์อยากทราบว่าบ้านท่านอยู่ในพื้นที่จัดส่งของเราหรือไม่ กรุณากรอกรายละเอียดของท่านในเมนู สั่งซื้ออาหาร เราจะติดต่อท่านกลับพร้อมทั้งผลการตรวจสอบภายใน 24 ชั่วโมง ในกรณีที่บ้านของท่านไม่อยู่ในพื้นที่จัดส่ง เราจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไว้ พร้อมทั้งจะดำเนินการแจ้งกลับท่านทันทีที่เราเปิดเส้นทางที่ครอบคลุมบริเวณบ้านของท่าน


 

พื้นที่และวิธีจัดส่ง
รายละเอียดพื้นที่และวิธีการจัดส่งทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
พื้นที่และวิธีจัดส่ง
รายละเอียดพื้นที่และวิธีการจัดส่งทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
hellobug on twitter
รับข่าวสารและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ในทวิตเตอร์
ชนิดและคุณค่าของอาหาร
อาหารแต่ละชนิดมีสารอาหารที่แตกต่างกัน ดูรายละเอียดได้ที่นี้
Copyright © hellobug.com 2010